Nhà

Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Quảng Châu Mebamy Cosmetics Co., Ltd là một doanh nghiệp mỹ phẩm chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ OEM và ODM.Nó được thành lập vào năm 2008. Vốn đăng ký là 50 triệu nhân dân tệ, tổng tài sản là gần 500 triệu nhân dân tệ.

 

Là một công ty chuyên nghiệp OEM mỹ phẩm nhãn hiệu riêng, Mebamy có đủ điều kiện về xuất nhập khẩu.Xưởng của chúng tôi được xây dựng hoàn toàn theo tiêu chuẩn GMP, với diện tích 20.000 mét vuông.Năng lực sản xuất các sản phẩm kem hàng năm của chúng tôi đã đạt 3000 tấn.Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm 3 nhóm --- chăm sóc da, chăm sóc tóc và chăm sóc cơ thể, với hàng ngàn chủng loại tất cả.Chúng tôi có một trung tâm R & D với trang thiết bị phòng thí nghiệm tiên tiến, hơn 30 chuyên gia về hóa sinh và da liễu được trang bị để đảm bảo sự đổi mới và chất lượng tốt của sản phẩm.Hơn nữa, Mebamy dựa vào thế mạnh R & D của công nghệ và sản xuất và có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.Với hơn 25 năm tích lũy và đổi mới, chúng tôi đã sở hữu hàng nghìn công thức hoàn thiện và ổn định về các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc và chăm sóc cơ thể phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.Công ty chúng tôi đã vượt qua các đánh giá của chứng nhận ISO9001 và GMPC.Các sản phẩm kem xóa tàn nhang và kem chống nắng đã đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ.Chúng tôi đã là nhà sản xuất OEM & ODM được chỉ định cho hơn mười thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc và thị trường nước ngoài.Chúng tôi cam kết sản xuất các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể và chăm sóc tóc chất lượng tốt, bao gồm kem, gel, lotion, toner, mặt nạ và dầu tinh chất.

 

Mebamy không chỉ nỗ lực phát triển kinh tế mà còn đảm nhận cả trách nhiệm xã hội.Công ty chúng tôi đã đạt được hệ thống kiểm soát môi trường ISO14001 và chứng chỉ hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001.Trong môi trường hài hòa, Athena sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm đẳng cấp nhất với dịch vụ tốt nhất và niềm tin tốt nhất.

 

Mọi nhu cầu về nhãn mác riêng, OEM, các mặt hàng bán thành phẩm đều rất được hoan nghênh.Chúng tôi cũng có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ định vị thương hiệu, tích hợp cấu trúc sản phẩm, thiết kế bao bì, lựa chọn phụ kiện, sản xuất sản phẩm đến hoạch định hoạt động thị trường ODM.
Bạn được chào đón nồng nhiệt liên hệ với chúng tôi nếu chúng tôi có thể giúp bạn.

 

Trung Quốc Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
15 năm phát triển ổn định là lý do gốc của tiến bộ của chúng tôi

2001, Quảng Châu Mebamy Mỹ phẩm Nhà máy được xây dựng, và chúng tôi bán các sản phẩm chăm sóc da tại Trung Quốc.

2002, có rất nhiều khách hàng đến thăm nhà máy của chúng tôi và đặt hàng các sản phẩm chăm sóc da từ chúng tôi.

Năm 2005, ngày càng có nhiều khách hàng EU liên hệ với chúng tôi để đặt hàng các sản phẩm chăm sóc da với thương hiệu riêng.

2007, chúng tôi xây dựng riêng của chúng tôi bộ phận thương mại nước ngoài, mà tên là Quảng Châu Mebamy mỹ phẩm Co., Ltd.

2017, chúng tôi gần như bán các sản phẩm chăm sóc da cho tất cả các từ, thị trường chính là EU và Bắc Mỹ .....

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Chứng chỉ