aboutus

Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd

Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Số nhân viên: >100
Doanh thu hàng năm: 5000000-10000000
Năm thành lập: 2008
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Quảng Châu Mebamy Mỹ phẩm Công ty TNHH là một doanh nghiệp mỹ phẩm chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ OEM và ODM. Nó được thành lập vào năm 2008. Vốn đăng ký là 50 triệu nhân dân tệ, Tổng tài sản gần 500 triệu nhân dân tệ.

Là một công ty chuyên về mỹ phẩm nhãn hiệu OEM, Mebamy có đủ điều kiện để nhập khẩu và xuất khẩu. Hội thảo của chúng tôi được xây dựng hoàn toàn theo tiêu chuẩn GMP, với diện tích 20.000 mét vuông. Khả năng sản xuất hàng năm của chúng tôi các sản phẩm kem đã đạt 3000 tấn. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm 3 nhóm --- chăm sóc da, chăm sóc tóc và chăm sóc cơ thể, với hàng ngàn giống trong tất cả. Chúng tôi có một trung tâm R & D với thiết bị phòng thí nghiệm tiên tiến, hơn 30 chuyên gia về lĩnh vực hóa sinh và da liễu được trang bị để đảm bảo sự đổi mới và chất lượng tốt của sản phẩm. Hơn nữa, Mebamy dựa vào sức mạnh R & D mạnh về công nghệ và sản xuất và có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Với hơn 25 năm tích lũy và đổi mới, chúng tôi đã sở hữu hàng ngàn công thức trưởng thành và ổn định về chăm sóc da, chăm sóc tóc và các sản phẩm chăm sóc cơ thể dễ chịu cho mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi đã thông qua các đánh giá chứng nhận ISO9001 và GMPC. Tàn nhang loại bỏ kem và kem chống nắng sản phẩm thông qua chứng nhận FDA Hoa Kỳ.Chúng tôi đã được bổ nhiệm OEM & ODM nhà sản xuất cho hơn mười thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc và thị trường nước ngoài. Chúng tôi cam kết sản xuất chăm sóc da chất lượng tốt, chăm sóc cơ thể và các sản phẩm chăm sóc tóc, bao gồm kem, gel, kem dưỡng da, toner, mặt nạ và tinh dầu.

Mebamy không chỉ tiếp tục phát triển kinh tế mà còn đảm nhận trách nhiệm xã hội. Công ty chúng tôi đã thu được hệ thống kiểm soát môi trường ISO14001 và chứng chỉ hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001. Trong môi trường hài hòa, Athena sẽ liên tục cung cấp các sản phẩm đẳng cấp hàng đầu với dịch vụ tốt nhất và đức tin tốt nhất.

Bất kỳ nhu cầu ghi nhãn tư nhân, OEM, bán thành phẩm đều rất hoan nghênh. Chúng tôi cũng có thể cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ từ định vị thương hiệu, tích hợp cấu trúc sản phẩm, thiết kế bao bì, lựa chọn phụ kiện, sản xuất sản phẩm đến hoạt động thị trường quy hoạch ODM.
Bạn được chào đón nồng nhiệt liên hệ với chúng tôi nếu chúng tôi có thể giúp bạn.

-02-
Lịch sử

15 năm phát triển ổn định là lý do gốc của tiến bộ của chúng tôi

2001, Quảng Châu Mebamy Mỹ phẩm Nhà máy được xây dựng, và chúng tôi bán các sản phẩm chăm sóc da tại Trung Quốc.

2002, có rất nhiều khách hàng đến thăm nhà máy của chúng tôi và đặt hàng các sản phẩm chăm sóc da từ chúng tôi.

Năm 2005, ngày càng có nhiều khách hàng EU liên hệ với chúng tôi để đặt hàng các sản phẩm chăm sóc da với thương hiệu riêng.

2007, chúng tôi xây dựng riêng của chúng tôi bộ phận thương mại nước ngoài, mà tên là Quảng Châu Mebamy mỹ phẩm Co., Ltd.

2017, chúng tôi gần như bán các sản phẩm chăm sóc da cho tất cả các từ, thị trường chính là EU và Bắc Mỹ .....

-03-
Dịch vụ

1. Dịch vụ tiền bán hàng

Nhắc nhở, trả lời chuyên nghiệp và kiên nhẫn;

Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất;

Đề xuất những sản phẩm phù hợp nhất

2. Dịch vụ hậu mãi

Theo dõi vận chuyển hàng hóa kịp thời

Xây dựng tệp khách hàng để thường xuyên truy cập

Thay thế miễn phí các sản phẩm bị hư hỏng

Thỏa thuận với khách hàng và sự hài lòng

Gửi quà cho khách hàng của chúng tôi

3. Đóng gói tùy chỉnh luôn được hoan nghênh

4. Hỗ trợ sắp xếp vận chuyển

Vận tải hàng không, vận tải biển

Chuyển phát nhanh quốc tế: DHL, TNT, FedEx, UPS, EMS, ETC.

Chúng tôi tiếp tục cố gắng mọi lúc!

Q: Làm thế nào tôi có thể lấy mẫu trong công ty của bạn?

Trả lời: Khi bạn đã thanh toán cước phí và phí mẫu và cung cấp địa chỉ cụ thể của bạn, chúng tôi sẽ gửi mẫu cho bạn càng sớm. Chúng tôi sẽ trả lại phí mẫu khi bạn đặt hàng để sản xuất hàng loạt.

Q: Loại cung của bạn là gì?

A: Sản phẩm trong kho, OEM / ODM cũng được hoan nghênh .

Q: Quốc gia hoặc khu vực bạn chủ yếu bán?

A: Sản phẩm của chúng tôi bán cho Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi ở nhiều khu vực và một số quốc gia khác.

Q: thời gian dẫn là gì?

Trả lời: Nếu bạn sử dụng kho hàng đã thoát của chúng tôi, thời gian chờ là 7-20 ngày làm việc. Nếu bạn cần Dịch vụ Tùy chỉnh Jar, thời gian chính là 15-35 ngày.

Q: Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các vật liệu bạn sử dụng là thân thiện với môi trường?

Trả lời: Chúng tôi thực hiện kiểm soát chặt chẽ việc mua nguyên liệu thô, phát hiện thử nghiệm, quy trình sản xuất và kiểm tra thành phẩm. Chúng tôi hợp tác với SOE Enterprise và thông qua Chứng nhận COA & MSDS & Kosher, Đảm bảo chất lượng.

Q: Làm thế nào về thanh toán của bạn?

A: Western Union, Paypal, T / T và ký quỹ.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Đội của chúng tôi

Các thành viên trong nhóm, những người đến từ các trường cao đẳng và đại học khác nhau, là một số người chuyên nghiệp, hợp lý với khả năng có một mức độ nhất định về kinh tế, quản lý, phân tích thị trường và tiếp thị kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản. giải thưởng, giải thưởng quốc gia và như vậy. Trách nhiệm vào trái tim, với tinh thần đồng đội tốt và khả năng thực hành xã hội.

Chi tiết liên lạc