RM 7D22 Yufeng Square, Hebian Helong đầu tiên Road, Bạch Vân District, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Nhà

Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd

chất lượng tốt Mặt nạ chăm sóc da giảm giá
chất lượng tốt Mặt nạ chăm sóc da giảm giá
Các sản phẩm chăm sóc da đã chân thành làm việc cho tôi, tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn và nhiều hơn nữa prducts từ mebamy trong tương lai.

—— PurpleLotus

sản phẩm chăm sóc da này làm được nhiều điều mà tôi mong đợi. Cảm ơn bạn đã tư vấn chuyên nghiệp của bạn. Nó giúp tôi tiết kiệm được nhiều chi phí.

—— Carl Brown

Rất tốt sản phẩm và tôi hài lòng với dịch vụ của bạn.

—— Carl Brown

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd
Our factory one corner of our factory The gate of our factory Our Lab Packaging Room 1 Filling Room 1 packaging room 2 packging room 3 Producing Room semi-product Room

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Quảng Châu Mebamy Mỹ phẩm Công ty TNHH là một doanh nghiệp mỹ phẩm chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ OEM và ODM. Nó được thành lập vào năm 2008. Vốn đăng ký là 50 triệu nhân dân tệ, Tổng tài sản gần 500 triệu nhân dân tệ.

Là một công ty chuyên về mỹ phẩm nhãn hiệu OEM, Mebamy có đủ điều kiện để nhập khẩu và xuất khẩu. Hội thảo của chúng tôi được xây dựng hoàn toàn theo tiêu chuẩn GMP, với diện tích 20.000 mét vuông. Khả năng sản xuất hàng năm của chúng tôi các sản phẩm kem đã đạt 3000 tấn. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm 3 nhóm --- chăm sóc da, chăm sóc tóc và chăm sóc cơ thể, với hàng ngàn giống trong tất cả. Chúng tôi có một trung tâm R & D với thiết bị phòng thí nghiệm tiên tiến, hơn 30 chuyên gia về lĩnh vực hóa sinh và da liễu được trang bị để đảm bảo sự đổi mới và chất lượng tốt của sản phẩm. Hơn nữa, Mebamy dựa vào sức mạnh R & D mạnh về công nghệ và sản xuất và có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Với hơn 25 năm tích lũy và đổi mới, chúng tôi đã sở hữu hàng ngàn công thức trưởng thành và ổn định về chăm sóc da, chăm sóc tóc và các sản phẩm chăm sóc cơ thể dễ chịu cho mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi đã thông qua các đánh giá chứng nhận ISO9001 và GMPC. Tàn nhang loại bỏ kem và kem chống nắng sản phẩm thông qua chứng nhận FDA Hoa Kỳ.Chúng tôi đã được bổ nhiệm OEM & ODM nhà sản xuất cho hơn mười thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc và thị trường nước ngoài. Chúng tôi cam kết sản xuất chăm sóc da chất lượng tốt, chăm sóc cơ thể và các sản phẩm chăm sóc tóc, bao gồm kem, gel, kem dưỡng da, toner, mặt nạ và tinh dầu.

Mebamy không chỉ tiếp tục phát triển kinh tế mà còn đảm nhận trách nhiệm xã hội. Công ty chúng tôi đã thu được hệ thống kiểm soát môi trường ISO14001 và chứng chỉ hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001. Trong môi trường hài hòa, Athena sẽ liên tục cung cấp các sản phẩm đẳng cấp hàng đầu với dịch vụ tốt nhất và đức tin tốt nhất.

Bất kỳ nhu cầu ghi nhãn tư nhân, OEM, bán thành phẩm đều rất hoan nghênh. Chúng tôi cũng có thể cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ từ định vị thương hiệu, tích hợp cấu trúc sản phẩm, thiết kế bao bì, lựa chọn phụ kiện, sản xuất sản phẩm đến hoạt động thị trường quy hoạch ODM.
Bạn được chào đón nồng nhiệt liên hệ với chúng tôi nếu chúng tôi có thể giúp bạn.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Mebamy Cosmetics Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. luo

Tel: +86-18825197872

Fax: 86-20-22093290-13316134279

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)